เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ 
มาส่งการบ้านปรุงน้ำยาสรรพรสของลูกๆที่เหลือค่ะ
เนื่องจากลูกๆที่เหลือไม่ค่อยได้คุยกับใครเลย ก็เลยให้มาจับคู่แลกกันเอง(มั้ง)ว่าแล้วก็ส่งเลยย


ฮัฟเฟิลพัฟ

เซมุล  อาคิเอเนีย  ปี3    แลกกับ    เฮเลนิอา  การืดิอาตี้ ปี1

สาเหตุที่สองคนนี้ได้แลกกันเพราะบังเอิญเฮเลไปเดินชนเซมุลเข้า
สะดุ้งกลัวหน่อยๆ แต่เห็นหน้าเซมุลแล้วคิดว่าสวยจัง คิดว่าเป็นผู้หญิงเลยไม่งอแงมาก
ได้แลกกันเพราะเฮเลเล่าถึงคลาสปรุงยาซึ่งเซมุลเองก็ไม่รู้จะไปขอใครเหมือนกัน
ก็เลยแลกกัน  ต่างคนต่างแยกกันทำในคลาสปรุงยาของตนเอง
ออกมาได้เช่นนี้


 

  เซมุล  - เอ่อ  รสชาติที่ได้ก็เป็นรสเหมือนนมสดครับ จืดๆมันๆแต่ก็เฝื่อนคออยู่บ้าง  จับเวลาได้ประมาณ 25 นาทีก็กลับคืนร่างเดิมครับ! (//เจ้าตัวไม่ได้พูดถึงที่ตนปรุงทำหม้อระเบิดไป2ใบ(...)) 


เฮเล - อ๊ะ--- รู้สึกแปลกๆจัง รุ่นพี่คนนี้อกแบนจังเลย(...) เอ่อ รสชาติที่ได้เป็นสมุนไพรมิ้นท์หน่อยๆ เผ็ดจัง..  งืม...กลับร่างในอีก...เออ.... 20 นาทีค่ะ  ,,'x',, 

กริฟฟินดอร์   กับ   สลิธีริน


เล่าเริ่มแรก โอโบริอัสจู่ๆก็มาดึงผมน้องชาย(อัลเบอร์โต้)ไปแบบไม่ขอ   ไอ้น้องชายก็ไม่อยากแลกกับพี่ชายตัวเองเพราะเกลียดแสนเกลียด  เลยไปหาสุ่มเอาจากข้างนอก ไปเจอเนคทารัสพอดี  เคยเจอกันมาก่อนก็เลยพอจะขอกันได้เพราะเนคเองก็ยังไม่ได้ส่วนร่างกายของใครมาใช้เลย เลยได้แลกกันด้วยประการละฉะนี้อัลเบอร์โต้  ทรอฟี่ สลิธ ปี 4

 
 

อัลโต้ - ดีแล้วที่แปลงเป็นคนอื่นไม่ใช่ไอ้บ้านั่น  รสชาติเหรอ เค็มๆขมๆ แต่ก็มีเผ็ดๆด้วย อะไรปนมั่วจริงๆ  สักประมาณ 35 นาทีได้ก็กลับมาร่างเดิมแล้ว นี่ฉันยังปรุงไม่ดีพอแน่ๆ ไม่ถึงหนึ่งชั่งโมงนี่ อาจจะต้องไปฝึกเพิ่มแล้ว

เนคทารัส    ทิเวโนริส  กริฟ ปี 2


 

เนค - *ยิ้ม* รสเผ็ดร้อนแล้วก็รสดินขมๆฮะ  ....... *ชูนิ้ว ข้างนึง 2 นิ้ว อีกข้าง 0 นิ้ว จะบอกว่าเวลาออกฤทธิ์คือ 20 นาที(...)*โอโบริอัส   ทรอฟี่  สลิธ ปี 5


 


โอโบ - ......รสเผ็ดๆขมๆ  45 นาที  *บอกสั้นได้ใจความและไม่สนใจต่อ(...)* 


นักเรียนแลกเปลี่ยน


ฟริเดลเลีย   การ์ดิอาตี้  โบซบาตงก์ ปี 6  แลกกับ  อาเรย์  ฟลุตเลส   เดิร์มสแตรงก์ ปี 5 


สองคนนี้เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนักเรียนแลกเปลี่ยนอยู่แล้ว อารเย์ที่ยังไม่กล้าจะไปขอชิ้นส่วนใครเลยมาปรึกษารุ่นพี่ ซึ่งเธอเสนอว่าให้มาแลกกับเธอเพราะเธอก็ยังไม่ได้ขอชิ้นส่วนเหมือนกัน เลยได้แลกเปลี่ยนกันแบบเรียบง่าย  โดยที่เธอก็ให้เสื้อไปเปลี่ยนก่อนจะดื่มยาแปลงร่างให้เขาด้วย(...)ฟริล - *ยิ้มหวานยินดี* แปลงร่างสำเร็จแล้วค่ะ  มีผิดพลาดตอนใส่ส่วนผสมบ้างแต่ผลลัพธ์ออกมาดีค่ะ  รสชาติที่ได้รับ ออกจะเป็นรสจืดๆปนหวานๆนิดหน่อยค่ะ   ส่วนผลการออกฤทธิ์ก็ประมาณ 40 นาทีค่ะ คิก... ดีจังที่เตรียมชุดมาพอดี อาเรย์ในชุดนี้น่ารักไปอีกแบบจริงๆด้วยค่ะ *เคลิ้ม*

อาร์ - *หน้าแดงปนซีดนั่งแบบหนีบเต็มที่มือปิดกระโปรงที่สั้นเลยเข่ามา* ว หวา--- ม ม ไม่คิดว่าจะะสั้นขนาดนี้ ท ทำไมรุ่นพี่ไม่ให้กระโปรงที่ยาวกว่านี้มานะฮะ   ว หวา อ อีกอย่าง ถ ถ้าผมไม่ระวังสำรวมตัว ผ ผ ผมต้องทำให้รุ่นพี่ฟริลอับอายแน่ๆเลย *นั่งเกร็งสุดๆตัวสั่น* อะ!... คือว่า.... รสที่ได้...ขมนิดๆหวานหน่อยๆเหมือนน้ำตาลไหม้น่ะฮะ... อะ เอ้อ ส่วน...ระยะของยาที่ผม ท ทำได้.. ก็ ก็ 30 นาทีน่ะฮะ *ซีดสั่นกึกๆ*
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


เอาละ จบส่งครบทุกตัวแล้วค่าาา
//นอนตายคาที่

ลงสีไม่ทันจริงจัง แง------- ได้ครึ่งคะแนนก็ยังดีนะคะ---

#โดนตีตาย

Comment

Comment:

Tweet

ได้รับการบ้าน ตรวจการบ้านและให้คะแนนเรียบร้อยนะคะ

กราบบบในความขยันเลยค่ะ แงงงง ส่งเยอะมวากกกกก *ปลื้ม* ชอบตรงที่อาเรย์แลกกับฟริเดลเลียมากค่ะ 55555555 โถๆ
 เนื่องจากไม่ได้ลงสี จึงได้ไปคนละ 0.5 คะแนน ขอบคุณสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมค่ะ big smile

#1 By ดุกดุ๋ย on 2015-04-03 21:33